Tin công nghệ 24h

được nhận chứng nhận CE của Châu ÂuĐiện thoại Xiaomi Mi MIX 3 5G.

Theo Lin Bin, gần đây phiên bản Mi MIX 3 5G đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của Sporton, một phòng thí nghiệm di động chuyên nghiệp của bên thứ ba và đạt chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu.

Trong sự kiện giới thiệu nguyên mẫu điện thoại Xiaomi Mi MIX 3 5G, Xiaomi đã xác nhận thiết bị này sẽ nhắm tới thị trường châu Âu vào tháng 5.

Được biết, CE là cơ quan đánh giá chất lượng các thiết bị, sản phẩm nhập khẩu của châu Âu. Do đó, sự chấp thuận của Cơ quan CE cho thấy Mi MIX 3 5G có rất nhiều điều kiện thuận lợi để được phát hành tại thị trường châu lục này.

Tại châu Âu, Mi MIX 3 5G sẽ có giá 599 euro, kèm với màn hình tai thỏ Super AMOLED 6,39 inch với thiết kế trượt. Có máy ảnh kép ở mặt trước 24 megapixel + 2 megapixel và có một cặp camera cảm biến 12 megapixel ở mặt sau.

Tất cả vận hành trên hệ điều hành Android 9 Pie. Ngoài ra, điểm ấn tượng là điện thoại này còn có một nút phần cứng chuyên dụng để truy cập vào Google Assistant.

Điện thoại Mi MIX 3 5G có pin 3.800 mAh kết hợp với công nghệ sạc không dây Quick Charge 4+ 10W, cùng nền tảng chipset di động Snapdragon 855, bộ nhớ RAM 6 GB. Bộ nhớ trong có 2 phiên bản 64 GB và 128 GB, có sẵn trong các màu Onyx Black và Blue Sapphire khi ra mắt.

Hiện, thời gian lên kệ chính thức của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top