Tin công nghệ 24h

Facebook bất ngờ thử nghiệm tính năng ‘Gặp gỡ bạn mới’ tại Việt NamTính năng bắt đầu được thử nghiệm tại Việt Nam

Theo thông tin đại diện Facebook tại Việt Nam chia sẻ ngày 26/3, với tính năng “Gặp gỡ bạn mới”, người dùng sẽ lựa chọn họ có muốn kết bạn với những người ở cùng thành phố, nơi làm việc, trường học… hay không.

Họ có thể thêm phần giới thiệu cá nhân và lựa chọn những hoạt động mình yêu thích với những người bạn mới (ví dụ như đi uống cà phê, đi tập thể dục chung). Họ có thể thay đổi hoặc bỏ các tùy chọn này bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, người dùng sẽ nhìn thấy những người sống chung thành phố, có cùng nơi làm việc, và/hoặc trường học và cũng đang tìm kiếm những người bạn mới.

Để kết nối với một người bạn tiềm năng, mọi người có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ trang cá nhân của họ hoặc gửi đến người bạn đó một yêu cầu kết bạn.

Hiện tại, tính năng này mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm.

“Chúng tôi hy vọng trải nghiệm này sẽ đặc biệt hữu ích với những người có một sự khởi đầu mới như chuyển đến một thành phố, trường học mới, hoặc bắt đầu một công việc mới. Chúng tôi sẽ lắng nghe những phản hồi từ phía người dùng và hy vọng sẽ mang trải nghiệm này đến với người dùng tại các quốc gia khác trong tương lai”, đại diện Facebook cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top