Tin công nghệ 24h

Fiat Chrysler trả Tesla hàng trăm triệu euro nhằm tránh bị phạtMột trụ sở của Fiat Chrysler

Bước đi này sẽ làm cho nhà sản xuất ô tô Italia bù trừ mức phát thải khí carbon dioxit từ các mẫu xe điện của Tesla. 

Với tổng lượng xe lớn trong khi những chiếc xe điện của Tesla có mức thí thải bằng 0, nên lượng phát thải trung bình cho từng đầu xe thấp, và việc này sẽ phù hợp với quy định khí thải trung bình trên từng xe do châu Âu quy định.

Bài viết không đưa thêm thông tin chi tiết về điều khoản tài chính trong việc Fiat Chrysler đồng ý chi trả cho Tesla. Nhà sản xuất xe hơi đến từ Ý đã thỏa thuận tạo một quỹ dùng chung với Tesla từ ngày 25/2 và cũng đã công bố việc này với Hội đồng châu Âu – thông tin thêm từ tờ Financial Times.Một sản phẩm chính của hãng xe Italia Fiat Chrysler

Tesla không phản hồi trực tiếp với yêu cầu bình luận về vấn đề này vào chủ nhật. Fiat Chrysler không nói rõ tổng số tiền hãng này đã trả, tuy nhiên hãng cho biết “con số này phù hợp với các lựa chọn để các xe của họ phù hợp với quy định đặt ra”.

“Fiat Chrysler luôn cam kết làm giảm mức phát xạ khí thải của tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Việc làm này là mang đến sự mềm dẻo để cung cấp các xe của chúng tôi đến với khách hàng với chi phí thấp nhất”, Fiat Chrysler công bố. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top