Tin công nghệ 24h

Fitbit ra mắt Versa 2, đối thủ đáng gờm của Apple Watch

Theo CNBC, Versa 2 sẽ có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm Versa với chip xử lý mạnh mẽ hơn, cho phép chạy ứng dụng và tải dữ liệu nhanh hơn. Thời lượng pin của Versa 2 khá ấn tượng khi lên đến 5 ngày, nhiều hơn không ít so với thời lượng 18 tiếng của Apple Watch.Versa 2 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple Watch. Ảnh: Techradar.

Versa 2 còn có chức năng theo dõi giấc ngủ, tính toán và đưa ra “điểm ngủ” dựa trên dữ liệu thu thập được khi ngủ, cho người dùng biết liệu họ ngủ ngon không hay không.

Đồng hồ thông minh Fitbit này sẽ có màn hình AMOLED, được tích hợp chức năng Always-On Display, giúp màn hình luôn các thông tin cần thiết như ngày giờ, các thông báo, thời lượng pin…

Bên cạnh đó, Versa 2 sẽ được hỗ trợ trợ lý ảo của Amazon, Alexa để giúp người dùng kiểm tra kế hoạch, điều khiển các vật dụng trong nhà thông minh, phản hồi tin nhắn trên điện thoại Android.Trợ lý ảo Alexa trả lời câu hỏi về thời tiết trên Versa 2. Ảnh: Techradar.

Các tính năng khác trên Versa 2 như khả năng chống nước lên đến 50 mét, thanh toán trực tuyến, GPS, theo dõi sức khỏe phụ nữ, theo dõi nhịp tim 24/7…

Versa 2 cũng sẽ hỗ trợ Fitbit Premium, dịch vụ tính phí của Fibit với giá khoảng 7,99 – 9,99 USD, cung cấp các thông tin về xu hướng sức khỏe của người dùng cũng như cho phép họ nhắn tin với các chuyên gia sức khỏe để được tư vấn mà không cần phải tốn thêm phí.

Fitbit sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Versa 2 vào ngày 15/9 tới đây với hai mức giá 199,95 USD và 229,95 USD.

CNBC dự đoán, với các tính năng mới, Versa 2 sẽ giúp Fitbit cải thiện doanh thu trong quý tới. Trước đó, doanh số thấp của đồng hồ thông minh Versa đã khiến hãng phải giảm mức doanh thu dự kiến trong năm 2019 xuống còn 1,43 tỷ USD (giảm tới 50 triệu USD so với mức ban đầu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top