Tin công nghệ 24h

Galaxy A 2020 sẽ được cập nhật lớn về camera

Trong các điện thoại thuộc dòng Galaxy A, Galaxy A91 sẽ được nâng cấp nhiều nhất với camera chính mặt sau có độ phân giải lên đến 108 MP (mới được Samsung công bố gần đây), một camera góc rộng 16MP, một camera tele 12 MP với khả năng phóng to quang học 5x cùng cảm biến ToF (Time-of-Flight, giúp đo chiều sâu ảnh và hiển thị ảnh tốt hơn).

Từ Galaxy A21 đến A91 đều được nâng cấp về camera. Ảnh: Gsmarena.

Galaxy A81 và A71 cũng sẽ được tích hợp cảm biến ToF nhưng A81 sẽ chỉ có camera chính với độ phân giải 64 MP, camera góc rộng 16MP và camera tele 12 MP với khả năng phóng to quang học 2x hoặc 5x. Còn chiếc Galaxy A71 sẽ có camera chính với độ phân giải 48 MP, camera góc rộng 12 MP và camera tele 12 MP với khả năng phóng to quang học 2x.

Dòng Galaxy A giá rẻ cũng đang có hướng tới việc tích hợp ba camera ở mặt sau. Trong đó, Galaxy A21 có camera chính 13 MP, góc rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5 mMP. Galaxy A31 và Galaxy A41 có camera chính lần lượt là 16 MP và 24 MP nhưng các camera còn lại tương tự như Galaxy A21.

Samsung đang đầu tư khá nhiều vào dòng Galaxy A. Ảnh minh họa: Android Headlines.

Nhìn sơ qua, có thể thấy cảm biến ToF chính là sự bất ngờ dành cho các điện thoại Galaxy A. Nguyên nhân là vì cảm biến này chỉ xuất hiện trên các điện thoại thoại thuộc phân khúc cao cấp. Thậm chí, điện thoại Galaxy Note 10 còn không được tích hợp mà chỉ có trên Galaxy Note 10 +.

Điều đó cho thấy cảm biến ToF có khả năng trở thành xu hướng trong năm tới và sẽ được tích hợp trên các điện thoại thông minh tầm trung thay vì chỉ cao cấp như trước đây.

Thời gian gần đây, Samsung đang muốn tiếp tục đẩy mạnh hơn việc thâm nhập vào phân khúc cấp thấp và trung cấp bằng dòng Galaxy A. Hãng liên tục nâng cấp, tích hợp vào Galaxy A các tính năng tương tự, chỉ có trong các dòng điện thoại cao cấp Galaxy S và Galaxy Note nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, trong những năm tới, Samsung hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị thị trường điện thoại thông minh với các sản phẩm chất lượng thuộc đủ loại phân cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top