Tin công nghệ 24h

Galaxy S10 5G có tốc độ tải xuống lên tới 1Gbps tại Hàn QuốcChiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 5G

Công ty điện tử hàng đầu Hàn Quốc cùng công ty điện thoại KT Corporation tại Hàn Quốc đã đạt được dấu mốc trên khi kết hợp dùng hệ thống 5G thương mại của KT và điện thoại Samsung Galaxy S10 5G.

“Đây là một thành tích đáng ghi nhớ giữa 2 công ty và cho thấy hệ thống mạng không dây 5G đã sẵn sàng đưa ra tốc độ ổn định hàng gigabit cho người dùng cuối” – hai công ty cùng đưa ra thông báo.

5G là mạng tương lai của công nghệ mạng chia ô, nó làm tăng tốc độ truy cập internet, độ phủ sóng và khả năng phản hồi đối với mạng không dây. Nó sẽ cung cấp thêm các chức năng như internet vạn vật, chia sẻ các video có định dạng HD dễ dàng và nhanh hơn trên mạng điện thoại.Mạng 5G sẽ có tốc độ nhanh hơn tới 40 lần so với 4G

Hãng KT cho biết mạng 5G sẽ có mặt và cho người dùng tại 85 thành phố ở Hàn Quốc vào cuối năm nay. Hiện các nhà mạng của Mỹ cũng đang tiến hành khai thác công nghệ này.

Verizon đã đưa ra mạng 5G băng thông rộng hạn chế ở một số khu vực vào cuối năm ngoái và có kế hoạch tung dịch vụ này ra 30 thành phố tại Mỹ trong năm 2019.

Mạng 5G của hãng AT&T đã có ở một số thành phố Mỹ vào tháng 12/2018, tuy nhiên các khách hàng chỉ truy cập được khi dùng qua các điểm phát wi-fi. Công ty này cũng có kế hoạch tung ra mạng điện thoại 5G vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top