Tin công nghệ 24h

Galaxy Watch Active 2 đã có chứng nhận, sẵn sàng ra mắt cùng Galaxy Note 10

Theo Sammobile, các mô hình thử nghiệm của Galaxy Watch Active 2 là SM-R820X, SM-R825X, SM-R830X, SM-R835X đã được chứng nhận vào ngày 24/7 tổ chức Liên minh Wi-Fi.

Trong đó, chữ X thường biểu thị phiên bản demo bán lẻ của thiết bị di động của Samsung. Điều đó có nghĩa là Galaxy Watch Active 2 sẽ được ra mắt công chúng trong tương lai gần.Watch Active 2 có tích hợp nhiều tính năng hơn phiên bản cũ. Ảnh: IT.

Vì vậy, Sammobile nhận định, mẫu đồng hồ thông minh mới nhất này của Samsung gần như sẽ có mặt tại sự kiện Unpacked ngày 7/8 tới, cùng với chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 10.

Galaxy Watch Active 2 có hai kích thước 44mm và 40mm cùng với hai phiên bản Bluetooth và kết nối LTE. Máy được tích hợp màn hình Super AMOLED, chip Exynos 9110 cùng kính Gorilla DX+ ở mặt sau. Vỏ máy được chế tạo theo tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810G.

Galaxy Watch Active 2 có những cải tiến so với phiên bản cũ như tích hợp Bluetooth 5.0 (giúp tăng khoảng cách kết nối, đỡ hao pin hơn), Touch Bezel (giúp người dùng chỉ cần vuốt ngón tay trên khung bezel để điều hướng giao diện), chức năng đo điện tâm đồ ECG và Phát hiện ngã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top