Tin công nghệ 24h

Galaxy Watch Active 2 sẽ có Touch Bezel, hỗ trợ Bluetooth 5.0

Theo Sammobile, Galaxy Watch Active 2 sẽ có hai kích thước là 44mm và 40mm.

Mẫu đồng hồ kích thước 44mm sẽ có trọng lượng 36g, màn hình Super AMOLED 1,4 inch, dung lượng pin 340 mAh. Mẫu đồng hồ kích thước kích thước 40mm sẽ có trọng lượng 31g, màn hình Super AMOLED 1,2 inch và dung lượng pin 247 mAh.

Ở mặt sau của cả hai đồng hồ sẽ là kính Gorilla DX+. Vỏ máy sẽ được chế tạo theo tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810G.

Galaxy Watch Active 2 sẽ có chip Exynos 9110, tương tự như hai mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active và Galaxy Watch.

Hình ảnh Galaxy Watch Active 2 được Sammobile tiết lộ trước đó. Ảnh: Sammobile.

Hai phiên bản Bluetooth và LTE sẽ có 4GB bộ nhớ trong cùng với 768MB và 1,5GB RAM tương ứng.

Mẫu đồng hồ này cũng sẽ tích hợp chức năng đo điện tâm đồ ECG và Phát hiện ngã, tương tự như mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 4 của Apple.

Galaxy Watch Active 2 sẽ là mẫu đồng hồ đầu tiên của Samsung hỗ trợ Bluetooth 5.0, giúp tăng khoảng cách kết nối với điện thoại gấp 4 lần so với Bluetooth 4.2 (tương đương 240 mét không có vật cản). Bluetooth 5.0 cũng tiêu tốn năng lượng ít hơn và có thể xuất âm thanh cho hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

Sammobile cũng cho biết, mẫu đồng hồ thông này sẽ được thêm Touch Bezel (viền chạm), thay vì loại bỏ hẳn vòng bezel như Galaxy Watch Active. Touch Bezel giúp cho phép người dùng chỉ cần vuốt ngón tay trên khung bezel để điều hướng giao diện người dùng, giúp trải nghiệm và sử dụng dễ dàng hơn.

Galaxy Watch Active 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7/8 tới, cùng với chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top