Tin công nghệ 24h

Genesis tuyên bố muốn là ngôi sao mới cạnh tranh với BMW, Mercedes và AudiGenesis là bộ phận xe hạng sang của nhà sản xuất xe Hàn Quốc Hyundai Motor Group, nó chính thức được công bố là một thương hiệu độc lập vào ngày 4 tháng 11 năm 2015. Ảnh: Moto1.

Theo đó, Genesis có kế hoạch muốn trở thành ngôi sao lớn trong lĩnh vực sản xuất xe hơi. Công ty có ý định củng cố danh tiếng thương hiệu của mình vượt lên cả các thương hiệu đình đám như BMW, Mercedes và Audi.

Tuy nhiên, để có được “ngôi vị” này, hãng xe trẻ Genesis chắc chắn phải bỏ ra nhiều công sức và phải đạt được nhiều thứ.

Giới công nghệ nhận định, Genesis trước tiên phải vượt qua rào cản lớn nhất, đó là hiện tại họ chỉ có một đội hình xe rất nhỏ. Chỉ với ba mẫu G70, G80 và G90 hiện đang được bán, tất cả chúng đều là những chiếc xe mui trần, Genesis cần phải mở rộng đa dạng hóa các danh mục xe hơi của mình, nếu muốn cạnh tranh với các hãng xe hơi nổi tiếng của Đức.

Phát biểu tại buổi ra mắt thương hiệu tại Úc, ông chủ của Genesis nói rằng, công ty sẽ sớm tăng gấp đôi quy mô sản xuất các dòng sản phẩm xe hơi, phát hành thêm ít nhất ba mô hình vào năm 2021.

“Đây chỉ là khởi đầu”, Fitzgerald nói.

Từ giờ đến năm 2021, sẽ có sáu chiếc xe SUV đầu tiên được tung ra thị trường.

Anh tiếp tục nói thêm: “Chúng tôi đang ấp ủ nhiều mẫu thiết kế xe Genesis thú vị, đặc biệt nhưng sẽ không tiết lộ vào thời điểm này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top