Tin công nghệ 24h

Gia đình Mỹ bị bạn lắp camera theo dõi cả năm trời

Người phụ nữ không khỏi hốt hoảng khi tìm thấy một chiếc camera bé xíu được lắp đặt trong phòng khách nhà mình. Kết quả điều tra của cảnh sát khiến gia đình thêm phần sợ hãi.

Fox News đưa tin, ngày 26/3 cảnh sát tiến hành bắt giữ đối tượng Terry Sumner (55 tuổi, Florida, Mỹ) vì hành vi lén lút lắp đặt camera, quay lén cuộc sống riêng tư của một gia đình trong suốt một năm.

Camera quay lén (ảnh minh họa).

Trước đó, vào ngày 5/3, một người phụ nữ ở Florida đã đến trình báo với lực lượng chức năng về việc tìm thấy một chiếc camera bé xíu có kết nối Wi-Fi được giấu kín bên trong ổ cắm trên tường phòng khách của gia đình. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện chiếc camera này thuộc về Terry Sumner.

Người phụ nữ xác nhận tên này là một người bạn của gia đình mình, tên này đã từng đến nhà cô nên biết được mật khẩu Wi-Fi.

Khai nhận với cảnh sát, Sumner cho biết mình đã theo dõi gia đình này trong vòng một năm qua, các hình ảnh từ camera giấu kín được truyền trực tiếp về điện thoại di động của hắn. Tên này sử dụng một ứng dụng thông minh cho phép hắn nghe, xem và ghi lại hoạt động thường ngày của gia đình nạn nhân.

Điều tra mở rộng, cảnh sát còn phát hiện bên trong điện thoại của tên này lưu trữ nhiều hình ảnh khiêu dâm của trẻ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà ở của Sumner và phát hiện thêm nhiều tài liệu tương tự. Các nạn nhân trong bức ảnh đều dưới 11 tuổi và là người quen của tên biến thái.

Bá Di (Dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top