Tin công nghệ 24h

Google cập nhật ứng dụng Google Photos cho smartphone màn hình gập

Google Photos là một trong những ứng dụng đầu tiên được phát triển bởi “gã khổng lồ” công nghệ nhận được hỗ trợ cho điện thoại thông minh có màn hình gập lại.

Theo PhoneArena, Google đã tự cập nhật ứng dụng Google Photos để thích nghi với điện thoại thông minh có thể gập lại.

Google Photos là một trong những ứng dụng đầu tiên được phát triển bởi “gã khổng lồ” công nghệ nhận được hỗ trợ cho điện thoại thông minh có màn hình gập lại.

Sản phẩm - Google cập nhật ứng dụng Google Photos cho smartphone màn hình gập

Google đã tự cập nhật ứng dụng Google Photos để thích nghi với điện thoại thông minh có thể gập lại.

Đây là cải tiến đáng chú ý khi chiếc điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên trên thế giới – Galaxy Fold của Samsung sắp ra mắt.

Những cải tiến mà các chủ nhân tương lai của điện thoại màn hình gập có thể nhận được bao gồm tính năng hiển thị nối tiếp của màn hình và tính năng hồi phục đa tác vụ. Tính năng đầu tiên cho phép ứng dụng tự động điều chỉnh hiển thị khi người dùng đổi từ một màn hình sang màn hình khác nhưng vẫn giữ được bố cục phù hợp dựa vào kích thước và mật độ điểm ảnh của màn hình đích. Tính năng thứ hai giúp các ứng dụng luôn ở trạng thái hoạt động dù chuyển màn hình.

Cập nhật khác đáng lưu ý là nếu dùng Google Photos trên iOS, người dùng sẽ thấy một biểu tượng đám mây bị gạch xéo dưới hình ảnh hoặc video, để báo rằng tập tin vẫn chưa được sao lưu. Giao diện xem mới này giúp người dùng chủ động chọn các tập tin cần sao lưu một cách thuận tiện hơn mà không cần phải nhớ xem họ đã sao lưu hay chưa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top