Tin công nghệ 24h

Google Pixel 2 chạy Android Q bất ngờ xuất hiện trên GeekbenchĐiện thoại Google Pixel 2.

Google Pixel 2 chạy Android Q đã ghi được 6.307 điểm trong bài kiểm tra đa lõi và 1.856 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi.

Năm ngoái, Google đã đưa một số điện thoại thông minh không phải dòng Pixel tham gia chương trình cập nhật bản beta Android 9 Pie. Lần này với Android Q, số lượng điện thoại thông minh được cập nhật thử nghiệm trước sẽ tăng lên. Điều này đã được xác nhận bởi Iliyan Malchev, người đứng đầu Bộ phận Project Treble tại Google.

“Sẽ có một số lượng lớn các điện thoại được cập nhật Android Q sắp tới. Tôi chưa thể chia sẻ con số chính xác. Nhưng xu hướng này là tích cực và mạnh mẽ, tôi rất vui vì điều này”, ông Iliyan Malchev nói.

Một số tính năng có ở bản cập nhật Android Q bao gồm hỗ trợ điện thoại màn hình gập, chế độ tối, chế độ PiP nâng cao, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt tân tiến, mở rộng cửa sổ đa tác vụ.

Hệ điều hành Android Q sẽ được ra mắt tại hội nghị Google I / O 2019 sắp tới, sẽ được tổ chức từ ngày 7 – 9/5 tại Shoreline Amphitheater, Mountainview, California, Hoa Kỳ.

Phiên bản Android Q chính thức có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cùng thời điểm khi các điện thoại thông minh Google Pixel mới cũng được tung ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top