Tin công nghệ 24h

Google sắp tung ra các “con cưng” của mình trong năm 2019 – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngDòng điện thoại Pixel 4 sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo đó, Google sẽ ra mắt một dòng điện thoại Google Pixel rẻ hơn nhắm đến những khách hàng luôn quan tâm về mức giá cả. Và đó có khả năng là dòng điện thoại Pixel 4 sắp tới.

Hiện thông tin về giá Pixel 4 chưa cụ thể nhưng kỳ vọng sẽ đánh bại giá iPhone XR của Apple và cũng thu về một mức lợi nhuận đáng kể khi thiết bị này ra mắt.

Bên cạnh dòng Pixel 4, dòng sản phẩm Đồng hồ thông minh Pixel (là thiết bị đeo đầu tiên của Google) cũng hứa hẹn sẽ gây sốt. Google ban đầu lên kế hoạch ra mắt đồng hồ này cùng với Pixel 3 vào tháng 10 năm ngoái, nhưng vì lý do nào đó không rõ ràng mà công ty đã trì hoãn việc ra mắt.

Ngoài ra, Google đang ấp ủ một loa thông minh mới nhưng chưa rõ là phiên bản loa mới hay nâng cấp. Điểm ấn tượng là loa này sẽ tích hợp một camera an ninh đặc biệt.

Vẫn còn nhiều tháng nữa Google mới tung ra các “con cưng” của mình. Hiện tại, Google đang tập trung vào việc mở rộng quan hệ đối tác sản xuất trên khắp Châu Á. Công ty cũng đã tuyển lại hàng trăm kỹ sư cũ của Apple để tăng cường đội ngũ chế tạo của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top