Tin công nghệ 24h

Hãng Lenovo áp dụng chính sách bảo hành mới tại Việt NamLenovo Thinkbook 15 được áp dụng chính sách bảo hành Premier Support. Ảnh: Lenovo.

Lenovo cho biết có hai dịch vụ bảo hành mới được áp dụng gồm Premium Care Service và gói cao cấp Premier Support. Trong đó Premium Care Service hướng tới những người không rành về công nghệ, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật qua Tổng đài chăm sóc khách hàng Lenovo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả các ngày lễ Tết.

Lenovo mở rộng gói hỗ trợ tới không chỉ phần cứng mà cả phần mềm ngay khi được tải lên máy tính của người dùng.

Các kỹ thuật viên trên toàn quốc của hãng cũng hỗ trợ từ 9g sáng tới 9g tối các ngày làm việc trong tuần, kiểm tra chi tiết với công cụ hiệu chỉnh của Lenovo, giúp tối ưu hóa hệ điều hành, căn chỉnh quản lý bộ nhớ…

Theo một nghiên cứu của Lenovo về dịch vụ quản lý dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có tới 63% đội ngũ công nghệ thông tin liệt kê các thách thức hàng đầu mà họ gặp phải bao gồm không đủ thời gian và quá tải công việc.

Do đó, dịch vụ bảo hành Premier Support được cung cấp giúp khách hàng giải phóng thời gian để tập trung vào những hạng mục công nghệ thông tin mang tính chiến lược hơn, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

“Là nhà sản xuất thiết bị gốc, Lenovo sẽ giúp hạn chế tối thiểu thời gian ngừng trệ hệ thống và thúc đẩy hiệu suất, cung cấp kênh liên lạc trực tiếp tới đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư cao cấp sẽ xử lý các sự cố máy tính với người gọi cho đến khi giải quyết dứt điểm”, đại diện Lenovo nói.

Dịch vụ Lenovo Premier Support được tích hợp với thời hạn từ 1 – 3 năm trong các sản phẩm ThinkPad và ThinkBook. Trong khi đó Lenovo Premium Care được tích hợp với thời hạn từ 1 – 3 năm trong các sản phẩm tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top