Tin công nghệ 24h

HTC sẽ chế tạo điện thoại mới tương thích với mạng 5G

Trong những tuần gần đây, người dùng công nghệ liên tục đón nhận các thiết bị mới ra đời từ các thương hiệu lớn như LG, Xiaomi, Samsung,  Huawei và Sony. Bản thân HTC đã không phát hành một chiếc điện thoại mới nào kể từ khi công bố chiếc HTC U12 + vào tháng 5/2018. Điện thoại HTC One (M8).

Tuy nhiên, Evan Blass vừa cho hay, HTC đang ấp ủ chế tạo một điện thoại mới với tên mã 2Q6U sẽ tương thích với mạng 5G mới nhất, mà không bình luận thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Hiện tại, công ty đã ra mắt trước một thiết bị mới có tên là Hub 5G cho một số quốc gia trên thế giới. Thiết bị này được công bố vào ngày 25/2, có màn hình 5 inch và chạy trên nền tảng Android. Thiết bị Hub 5G.

Hub 5G hoạt động như một bộ định tuyến để cung cấp tốc độ 5G nhanh cho các thiết bị được kết nối. Bản thân thiết bị này được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 855 kết hợp với modem X50. Modem của Hub 5G có khả năng cung cấp tốc độ tải xuống tới 2,3 Gbps.

Thiết bị này chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie và giao diện UI được thiết kế đặc biệt để hoạt động như một trung tâm phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top