Tin công nghệ 24h

HTC tung ra kính thực tế ảo đời mới Vive Focus Plus có giá 799 đô laHình ảnh chiếc Vive Focus Plus ắp ra mắt của HTC

Vive Focus Plus là một chiếc kính thực tế ảo được phát triển từ chiếc Vive Focus, tuy nhiên có nhiều tùy chọn nhận dạng hơn. Nó có nhiều điểm tương đồng với chiếc Oculus Quest sắp ra mắt, nhưng thay vì tập trung vào khách hàng chuyên chơi game thì HTC thiết kế chiếc Vive Focus Olus cho các khách hàng doanh nghiệp.

HTC sẽ mời khách tham quan đến Vive Ecosystem Conference và trải nghiệm 15 ứng dụng, bao gồm ít nhất một game có tên Paintball VR. Trong game này, chiếc kính sẽ được ghép đôi với một chiếc áo công nghệ, qua đó người chơi có thể sờ và cảm nhận được mọi hình ảnh hiển thị trên màn hình.

HTC miêu tả hệ thống này dành cho các khách hàng doanh nghiệp, sẽ được bán tại 25 thị trường và được hỗ trợ 19 ngôn ngữ khác nhau.

Vive Focus Plus giống như chiếc Vive Focus nguyên bản, được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Màn hình thể hiện 1440*1600 pixels trên 1 mắt với hệ thống camera, được thiết kế nhìn từ trong ra ngoài, do đó không cần dây hoặc camera gắn ở ngoài.

Chiếc Focus đời đầu tiên được kèm một bộ điều khiển từ xa với khoảng cách thu nhận chuyển động ngắn.

Chiếc Focus Plus được đi kèm với 2 bộ điều khiển và được theo dõi bởi camera gắn bên trong giống như chiếc Oculus Quest. Các bộ điều khiển này có giá 599 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top