Tin công nghệ 24h

Huawei bán được hơn 1 triệu chiếc đồng hồ Huawei Watch GT trên toàn cầuĐồng hồ thông minh Huawei Watch GT.

Phiên bản thể thao của Huawei Watch GT có giá chính thức là 1.288 nhân dân tệ (192 USD), trong khi phiên bản thời trang có giá 1.488 nhân dân tệ (tương đương 221 USD).

Theo đó, các lô hàng smartwatch toàn cầu sẽ tăng gấp đôi vào năm 2021, đạt 71,5 triệu chiếc được bán ra, dần trở thành một thị trường khổng lồ, đầy tiềm năng trong một hoặc hai năm nữa.Hơn 1 triệu chiếc đồng hồ Huawei Watch GT được bán ra trên toàn cầu.

Jitesh Ubrani, Nhà nghiên cứu cao cấp của hãng công nghệ IDC cho biết: “Sự gia tăng của thiết bị đeo thông minh sẽ không chỉ xảy ra ở các thị trường lớn, mà còn có ở các thị trường mới nổi ở châu Á – Thái Bình Dương và các nơi khác”.

Có 3 lý do chính giúp Huawei Watch GT được ưa chuộng và bán rộng rãi trên thị trường:

Thứ nhất, đây là đồng hồ thông minh mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, sự thoải mái khi đeo, dây đeo, kết cấu mặt số là những yếu tố được người dùng đánh giá cao.

Thứ hai, phần mềm và phần cứng của đồng hồ cực kỳ tốt, có màn hình AMOLED, theo dõi nhịp tim cả ngày qua công nghệ TruSeen3.0, có hệ thống định vị 3 vệ tinh, giám sát áp suất TruRelax và tính năng quay số ảo chuyên nghiệp.

Thứ ba, với sự thành công của dòng smartphone Huawei P và Mate, Huawei Watch GT ra mắt kèm theo nhờ đó cũng đã thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top