Tin công nghệ 24h

Huawei Mate 30 Pro có 4 camera mặt sau, sử dụng màn hình AMOLED của Samsung

Thay vì có cụm ba camera như chiếc Huawei P30 ra mắt trước đó, mặt sau Mate 30 Pro sẽ được nâng cấp với cụm bốn camera được xếp thành vòng tròn đặt ở trung tâm và một đèn flash nằm ở bên cạnh.Ảnh mặt sau của Mate 30 Pro vừa được Huawei giới thiệu. Ảnh: Gsmarena.

Theo Gsmarena, đây sẽ là camerra chính, camera góc siêu rộng, camera tele cùng camera cảm biến 3D. Trong đó, camera chính sẽ độ phân giải 40MP với kích thước 1/1.55 có filter quad RYYB giống như trên chiếc P30 Pro. Camera góc siêu rộng cũng có cùng độ phân giải nhưng kích thước sẽ là 1/1.7 còn camera tele sẽ có độ phân giải 8MP cùng ống kính tiềm vọng với khả năng zoom 5x.

Dòng Mate 30 được dự đoán sẽ được tích hợp chip Kirin 990 mới nhất của Huawei. Điều này sẽ giúp máy có khả năng kết nối mạng 5G, tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu suất cũng như cung cấp khả năng quay video chất lượng 4k với tốc độ khung hình là 60fps.Lỗi màu sắc tại viền màn hình của Mate 20 Pro. Ảnh: Gsmarena.

Bên cạnh đó, theo Gizchina, dòng Mate 30 sẽ sử dụng màn hình OLED được cung cấp bởi Samsung, thay vì LG và BOE như dòng Mate 20 trước đó. Nguyên nhân là Mate 20 Pro đã bị lỗi màu sắc và độ sáng trên màn hình, phụ kiện được sản xuất bởi hai hãng trên, khiến Huawei quyết định thay thế nhà cung cấp.

Theo dự đoán, dòng Mate 30 sẽ được Huawei ra mắt vào ngày 6/9 tại triển lãm công nghệ IFA 2019, được tổ chức tại Berlin, Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top