Tin công nghệ 24h

Huawei phát hành sạc dự phòng 1000 mAh với sạc nhanh 2 chiềuHuawei phát hành sạc dự phòng 1000 mAh.

Điện thoại thông minh của Huawei là thiết bị khá tốt và phụ kiện đi kèm cũng đạt chất lượng tương tự. Gần đây, công ty đã phát hành một bộ sạc pin năng lượng di động dự phòng Huawei 10000 mAh, cung cấp thêm năng lượng cho các điện thoại thông minh.Huawei giới thiệu thông số kỹ thuật pin sạc dự phòng 1000 mAh.

Bộ pin sạc dự phòng này có dung lượng lưu trữ 10000 mAh, với 2 phiên bản gồm phiên bản Micro-USB và USB-C. Hiện tại, phiên bản Micro-USB đang được bán trước và linh kiện đi kèm với mức giá 99 Yuan (15 đô la).

Sản phẩm này có vẻ ngoài toàn màu trắng với các cạnh tròn và tay cầm thoải mái. Nó cung cấp giao diện đầu ra USB-A và giao diện đầu vào Micro-USB. Cả 2 cổng giao diện đều hỗ trợ sạc nhanh 18W, cũng như thông qua giao thức sạc nhanh FCP của Huawei.

Theo công ty, pin lithium polymer tích hợp bên trong bộ sạc này có thể sạc cho chiến hạm Huawei Mate20 Pro lên tới 36% pin chỉ trong 30 phút.

Thiết bị này còn hỗ trợ nhận dạng thông minh các thiết bị sạc. Điều này có nghĩa là khi nó được sử dụng cho các thiết bị nhỏ hơn như đồng hồ thông minh, pin sạc sẽ tự động phân phối lượng điện đầu ra.

Về an toàn, bộ sạc di động dự phòng 10000mAh của Huawei hỗ trợ bảo vệ nhiệt độ tế bào pin, kiểm soát tình trạng sạc quá mức, bảo vệ mạch kép, kiểm soát tình trạng quá áp / giảm áp dòng điện đầu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top