Tin công nghệ 24h

iPhone 11 có thể sạc không dây cho thiết bị khác?

iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 11) sẽ trang bị tính năng Wireless PowerShare cho phép sạc không dây đến với những thiết bị khác.

Theo báo Thanh Niên, GSMArena đưa tin tính năng mới sẽ giúp biến iPhone trở thành thiết bị sạc pin không dây cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác, giống như những gì mà Galaxy S10 và Huawei Mate 20 Pro đã làm được trước đó.

Với sản phẩm của Apple, Wireless PowerShare có nghĩa là nó có thể sạc không dây cho Apple Watch, giúp người dùng không phải mang theo bộ sạc riêng. Ngoài ra, nó cũng mang lại lợi ích cho tai nghe AirPods thế hệ thứ hai mà Apple vừa công bố, vốn đi kèm hộp đựng có thể sạc không dây.

Zing dẫn lời trang tin Macotakara cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo có tính năng tương tự như Wireless PowerShare của Galaxy S10. Dựa vào thông tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc, Macotakara dự đoán Apple Watch có thể được sạc theo phương pháp đó.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo là người đầu tiên ra dự đoán về tính năng sạc không dây hai chiều của iPhone 11, vài ngày trước thời điểm Samsung công bố Galaxy S10 có Wireless PowerShare.

Trong một báo cáo khác, Macotakara cho biết iPhone 11 đi kèm với loại cáp sạc mới.

Nguồn tin nói rằng Apple bán iPhone mới kèm củ sạc 18 W ngõ ra USB-C tương tự iPad Pro. Trên thực tế, mặc dù iPhone dùng củ sạc 5 W USB-A, người dùng có thể sạc tốc độ nhanh hơn bằng cách mua thêm sạc 18 W và sợi cáp Lightning to USB-C.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top