Tin công nghệ 24h

iPhone 2019 sẽ được nâng cấp lớn về camera

Cụ thể, Ming-chi Kuo cho rằng Apple sẽ nâng cấp các camera trên iPhone 2019 và cải thiện chất lượng ảnh. Điều này sẽ cho người tiêu dùng thêm lý do để ‘lên đời’ cho ‘dế yêu’ và giúp cải thiện doanh số iPhone đang tụt xuống trong vài năm nay.

Trong các cuộc khảo sát, chất lượng camera và hình ảnh luôn là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng quyết định có nên mua mẫu điện thoại đó hay không.Ming-chi Kuo nhận định, camera sẽ là một trong những điểm thu hút người tiêu dùng của iPhone 2019. Ảnh minh họa: CNBC

Trước đó, Ming-chi Kuo cũng dự đoán, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone 2019 với kích thước tương đương 3 mẫu iPhone 2018: iPhone màn hình 5,8 inch, iPhone màn hình 6,1 inch và iPhone màn hình 6,5 inch.

Sau đây là những dự đoán cụ thể về camera của Phone 2019 vừa được Ming-chi Kuo đưa ra:

– iPhone với màn hình 6,5 inch (tương tự iPhone XS Max) sẽ có cụm 3 camera với ba ống kính trong iPhone XS Max hiện tại chỉ có hai ống kính. Ngoài ra, mẫu iPhone này cũng sẽ có một camera với ống kính siêu rộng 12 MP của Sony.

– Đối với iPhone màn hình giá rẻ 6,1 inch (tương tự iPhone XR) sẽ có thêm một camera sau lưng, giống như mẫu iPhone XS hiện tại. Tuy nhiên, Ming-chi Kuo lại không đề cập đến việc iPhone màn hình 5,8 inch sẽ có cụm 2 camera hay 3 camera.

– Cả ba mẫu iPhone 2019 đều sẽ được nâng cấp độ phân giải camera trước lên 12 MP trong khi con số này của iPhone 2018 là 7 MP. Đồng thời, iPhone 2019 sẽ được áp dụng công nghệ lớp phủ màu đen cho camera trước, giúp hạn chế việc lộ camera như các mẫu điện thoại thông minh hiện tại.

Cuối cùng, Ming-chi Kuo kết luận, việc nâng cấp camera sẽ là một trong những lợi thế bán hàng chính của iPhone 2019 để cạnh tranh với các sản phẩm khác của đối thủ.

Ming-chi Kuo là nhà phân tích nổi tiếng khi luôn đưa ra những dự đoán khá chính xác (số lần dự đoán sai chỉ đếm trên đầu ngón tay) về các sản phẩm của Apple trước khi chúng sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top