Tin công nghệ 24h

JBL chính thức ra mắt Tại Việt Nam

JBL là công ty đến từ Mỹ, nổi tiếng với các thiết bị âm thanh – ánh sáng, được sở hữu bởi Harman International Industries, một công ty con thuộc Samsung Electronics của Hàn Quốc, cùng với những thương hiệu hàng đầu khác như AKG®, Harman Kardon®, Infinity®, Lexicon®, Mark Levinson® and Revel®.

JBL đã được biết đến như một thương hiệu có tiếng, sở hữu nhiều sản phẩm loa và tai nghe nhưng vẫn chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam. Do đó, Harman đã nỗ lực tăng cường những hoạt động tiếp thị cho các sản phẩm thuộc sở hữu của những thương hiệu đến từ Harman, trong đó có JBL.Giọng ca “Anh Là Ai” – Phương Ly – đắm chìm trong các sắc màu âm nhạc cùng JBL Tune 600BTNC

Tại Việt Nam, Harman giới thiệu 2 dòng thương hiệu bao gồm Harman Kardon® với các sản phẩm đạt chất lượng cao và thiết kế vượt thời gian, biến âm nhạc thành một trải nghiệm hấp dẫn, phấn khích và cho phép bạn cảm nhận niềm đam mê âm nhạc, trong khi JBL® tập trung tăng cường các trải nghiệm âm nhạc, khơi dậy cuộc phiêu lưu của bạn cũng như kết nối mọi người với nhau mọi lúc, mọi nơi thông qua âm nhạc.

JBL® được yêu thích và tin dùng bởi các chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới, bao gồm Demi Lovato, DNCE, Quincy JonesLang Lang. Tại Việt Nam, JBL cũng được chứng thực bởi những tài năng trẻ như nhà sản xuất hàng đầu SlimV và ca sĩ Phương Ly. JBL sẽ khởi động xây dựng các mối quan hệ đối tác thương hiệu và kích hoạt sự kiện đầu tiên tại Việt Nam với JBL Fest vào tháng 07/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top