Tin công nghệ 24h

KS Grand Plaza Hà Nội bị người dùng mạng xã hội đồng loạt chấm 1 sao sau sự việc quản lý KS xua đuổi phụ nữ và trẻ em đứng tránh trú giông lốc | Tin tức

Trang mạng xã hội OtoFun tối 29/8 đăng tải một clip cho thấy một quản lý khách sạn Grand Plaza Hà Nội đã yêu cầu (xua đuổi?) hai người phụ nữ cùng con nhỏ đứng trú giông lốc ở phần sảnh bên hông khách sạn phải rời đi.

Hà Nội chiều 29/8 chứng kiến một cơn giông lốc, chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, gây đổ nhiều cây cối và làm bị thương một số người.

Clip quản lý khách sạn yêu cầu người trú giông lốc rời đi (nguồn:otofun)


Việc quản lý KS Grand Plaza Hà Nội xua đuổi người tránh trú giông lốc đã gây nên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. Người dùng mạng xã hội đã viết bình luận rằng việc quản lý khách sạn đuổi người trú giông lốc ngoài sảnh khách sạn là một hành động quá cứng nhắc, không có tình người khi thời tiết bên ngoài đang rất nguy hiểm. Một số người khác dẫn chứng trường hợp Lotte Center hay Aeon Mall đã từng chia sẻ đồ ăn hoặc mở cửa đón người trú tạm trong trường hợp đặc biệt.   

Rất nhiều người đã vào phần đánh giá khách sạn này trên Google Maps và Trip Advisor để chấm điểm 1 sao. Số lượng người chấm điểm đông đảo đến mức khách sạn này đang có điểm xếp hạng là hơn 4 sao tụt xuống còn 3,1 sao.


Đến khoảng 23h15 phút, bộ phận quản trị của khách sạn đã phải khóa phần bình luận trang đề xuất.


KS Grand Plaza Hà Nội bị người dùng mạng xã hội đồng loạt chấm 1 sao sau sự việc quản lý KS xua đuổi phụ nữ và trẻ em đứng tránh trú giông lốc - ảnh 2

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên OtoFun thì đại diện khách sạn giải thích rằng người quản lý lúc đó không đuổi ai cả. Vì có khách VIP sắp tới nên người quản lý đã nói rằng: “Chị ơi đi sang phía kia để trú vì đường này là đường khách VIP đang đi vào”. Nhưng theo chị H, người ghi lại clip, thì người quản lý khách sạn đó nhất quyết đuổi mọi người đang trú mưa đi bằng được. “Vừa đứng lại một lúc thì có một người đàn ông ra đuổi là đi ra ngoài kia, đi ra ngoài kia ngay, ở đây như thế này mà lại đứng như thế này à?”.


KS Grand Plaza Hà Nội bị người dùng mạng xã hội đồng loạt chấm 1 sao sau sự việc quản lý KS xua đuổi phụ nữ và trẻ em đứng tránh trú giông lốc - ảnh 3

 

Hiện chưa rõ sự việc này ai đúng ai sai nhưng thiệt hại về mặt uy tín của khách sạn Grand Plaza là có thật. Còn bạn nghĩ sao về trường hợp này, xin hãy để lại bình luận ở bên dưới bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top