Tin công nghệ 24h

Lộ bằng sáng chế điện thoại màn hình gập của Xiaomi

Mới đây, một bằng sáng chế điện thoại thông minh màn hình gập của Visionox đã xuất hiện trực tuyến và dấy lên làn sóng suy đoán rằng, đó chính là điện thoại màn hình gập của Xiaomi.Điện thoại màn hình gập của Xiaomi sắp ra mắt.

Visionox được thành lập vào năm 2001 và công ty đã sản xuất màn hình OLED trong nhiều năm. Trong năm 2017, Visionox sản xuất hàng loạt các sản phẩm màn hình AMOLED linh hoạt. Năm 2018, hãng ra mắt dây chuyền sản xuất màn hình AMOLED full-flex thế hệ thứ sáu tân tiến nhất hiện nay.

Ngoài việc hợp tác với Xiaomi về màn hình trên điện thoại màn hình gập, một bằng sáng chế được tiết lộ gần đây cho thấy, Visionox sẽ ra mắt thương hiệu điện thoại di động màn hình gập đầu tiên của riêng mình. 

Vào tháng 5/2018, một bằng sáng chế thiết kế được đệ trình bởi công ty con của Visionox, Visionox Valley lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), sau đó bằng sáng chế được nhận chứng nhận vào ngày 1/3/2019. Bằng sáng chế này cho thấy, Visionox đã thiết kế một chiếc điện thoại màn hình gập tương tự như của ZTE Axon M.

Mặc dù vẫn chưa có kết luận liệu Visionox có ra mắt điện thoại di động màn hình gập của riêng mình hay không, nhưng chắc chắn rằng Xiaomi sẽ sớm ra mắt điện thoại đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top