Tin công nghệ 24h

Lộ vòng đeo tay kế thừa Xiaomi Mi Band 3 bán chạy nhất hành tinhVòng đeo tay thông minh thế hệ thứ tư của Xiaomi sắp ra mắt.

Mới đây, thông số kỹ thuật của vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 được nhận chứng nhận Bluetooth, với hai số mã gồm XMSH08HM và XMSH07HM.

Trong đó, thiết bị mã đầu tiên là biến thể có tích hợp công nghệ NFC (NFC (Near-Field Communications) là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm), trong khi thiết bị có số mã còn lại là phiên bản thông thường.Vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ tư của Xiaomi được nhận chứng nhận Bluetooth.

Hai vòng đeo tay thông minh này cũng hỗ trợ giao thức Bluetooth 5.0. Điều này giúp tốc độ truyền dữ liệu sẽ được cải thiện, mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ giảm.

David Cui cho biết thêm, vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 bổ sung một số chức năng theo dõi sức khỏe mới.

Xiaomi Mi Band 3 năm ngoái chỉ hỗ trợ chuẩn Bluetooth 4.2 mang năng lượng thấp. Doanh số bán ra của vòng đeo này đạt hơn 10 triệu chiếc trong vòng chưa đầy nửa năm.

Theo thống kê của hãng công nghệ IDC, thị trường thiết bị vòng đeo thông minh toàn cầu đã tăng 31,4% trong quý 4 năm 2018, trong đó Xiaomi đứng thứ hai, chiếm 12,6% thị trường. Đồng thời, Xiaomi là nhà sản xuất thiết bị vòng đeo thông minh số 1 tại Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top