Tin công nghệ 24h

Lộ diện ảnh thật của siêu phẩm Huawei Mate 30 Pro

Một cặp điện thoại thông minh vừa được chụp lén trên một phương tiện giao thông công cộng tại Trung Quốc và được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Theo Androidpit, đây chính là Mate 30 Pro, một trong những smartphone được mong chờ nhất của Huawei trong năm 2019. Có vẻ như, nhà sản xuất đang kiểm tra tốc độ kết nối di động của chiếc smartphone này.Hình ảnh được chụp lén của Huawei Mate P30 Pro. Ảnh: Weibo.

Nhìn sơ qua, Mate 30 Pro có thiết kế giống như những bức ảnh rò rỉ trước đó với màn hình tràn viền, cong hai bên và notch hình giọt nước ở chính giữa.

Tuy nhiên, khi chụp, Mate 30 Pro đang bọc ốp bảo vệ nên vẫn chưa thể xác định được độ dày cũng như cụm camera sau của chiếc điện thoại này.Vẫn chưa xác định được độ dày của Mate 30 Pro. Ảnh: Weibo.


Theo như những tin đồn trước đó, Mate 30 Pro sẽ có cụm 4 camera ở mặt sau, tạo thành vòng tròn với trung tâm là đèn flash, nhằm tạo sự khác biệt với cụm 4 camera vuông của Pixel 4 và iPhone 11.

Ngoài ra, điện thoại cũng sẽ tích hợp công nghệ nhận diện bằng khuôn mặt của riêng Huawei, tương đương với Face ID của Apple.

Huawei dự kiến sẽ tung Mate 30 Pro vào khoảng tháng 10 – 11 năm nay với mức giá vừa túi tiền hơn các điện thoại thuộc phân khúc cao cấp đến từ Samsung và Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top