Tin công nghệ 24h

Lộ diện ảnh thực tế camera của Nokia 7.2

Joachim Kuss, người đứng đầu truyền thông của Tập đoàn Zeiss – đối tác hình ảnh cho Nokia vừa đăng tải lên Twitter hình mặt sau của Nokia 7.2. Điều này vô tình xác nhận những thông tin được đồn đoán trước đó về camera của Nokia 7.2.                 Hình ảnh mặt sau được Joachim Kuss đăng tải. Ảnh: Twitter.   

Theo đó, chiếc điện thoại thông minh Nokia sẽ có cụm ba camera ở mặt sau với camera chính có độ phân giải 48 MP, một camera góc cực rộng và một camera cảm biến độ sâu để chụp ảnh chân dung. Bên cạnh đó, mặt sau Nokia 7.2 còn có máy quét vân tay dùng để mở khóa màn hình.

Một số thông tin cho hay, mặt trước của Nokia 7.2 sẽ có màn hình HD kích thước 6,2 inch cùng với thiết kế notch hình giọt nước. Điện thoại Nokia này sẽ sử dụng chip Snapdragon 710 của Qualcomm, 6GB RAM, tích hợp pin 3.500 mAh và chạy hệ điều hành Android 9 Pie.                 Hình ảnh mặt trước của Nokia 7.2 được lộ ra trước đó. Ảnh: Weibo.   

Điểm của Nokia 7.2 trên Geekbench là 1.604 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 5.821 điểm trong bài kiểm tra đa lõi, ngang bằng với các điện thoại tầm trung khác như Realme 3 Pro.

Nokia 7.2 được dự đoán sẽ ra mắt cùng với Nokia 6.2 tại triển lãm công nghệ IFA 2019 được tổ chức vào tháng tới tại Berlin, Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top