Tin công nghệ 24h

Lộ hình ảnh đầu tiên của Nokia 5.2 và 6.2, tích hợp đèn thông báo trên nút nguồn

Hai mẫu điện thoại tầm trung Nokia 5.2 và 6.2 sẽ được ra mắt tại sự kiện của HMD Global vào ngày 6/6.

Sản phẩm - Lộ hình ảnh đầu tiên của Nokia 5.2 và 6.2, tích hợp đèn thông báo trên nút nguồn

Hình ảnh quảng cáo về Nokia 5.2 và 6.2.

Sau các mẫu điện thoại Nokia 3.2 và 4.2 tại sự kiện MWC năm nay, HMD Global đang chuẩn bị ra mắt thêm hai thành viên nữa vào danh mục các mẫu điện thoại tầm trung của mình – Nokia 5.2 và 6.2.

Hai thiết bị mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại sự kiện ngày 6/6 của công ty, sẽ diễn ra đồng thời ở Italia và Ấn Độ. Tài khoản Twitter của công ty đã giới thiệu một số tính năng của Nokia 5.2 và 6.2 trong mẫu quảng cáo mới nhất.

Trong quảng cáo đầu tiên, HMD Global đã gợi ý về tính năng Night Mode sắp tới sẽ được tích hợp cho các điện thoại mới. Ngoài ra, công ty cũng gợi ý về việc tăng cường hiệu suất camera chụp trong điều kiện ánh sáng yếu trên Nokia 5.2 và 6.2

Về thiết kế, hai mẫu smartphone này sẽ đi theo phong cách bo tròn và có thêm nhiều lựa chọn màu sắc, bao gồm đen, trắng, xanh lá cây, hồng và xanh dương. Hình ảnh cho thấy một jack âm thanh 3,5 mm trên đỉnh máy, điều đồng nghĩa với việc các thiết bị mới sẽ giữ lại jack âm thanh.

Ngoài ra, điện thoại Nokia mới sẽ đi kèm với đèn thông báo tích hợp trong nút nguồn. Tính năng này đã có sẵn trên Nokia X71 và hiện tại sẽ được phổ biến trên các thiết bị trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top