Tin công nghệ 24h

MacBook Pro 15 inch bán tại Việt Nam cũng có nguy cơ bị cháy do pin quá nóngMột sản phẩm Macbook pro 15 inch. Ảnh: Apple.

Theo thông tin được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đưa ra ngày 7/8, cuối tháng 7 vừa qua, cơ quan này đã nhận được báo cáo của hãng Apple về việc thu hồi và thay thế pin ở một số máy laptop MacBook Pro 15 inch.

Nguyên nhân là do Apple phát hiện thấy sự cố pin quá nóng và có nguy cơ gây cháy đối với một số sản phẩm MacBook Pro 15 inch được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017.

Người dùng Macbook Pro 15 inch tại Việt Nam thuộc diện bị thu hồi sẽ được thay thế pin miễn phí.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, Apple khuyến nghị người tiêu dùng nhanh chóng kiểm tra sản phẩm máy tính xách tay MacBook Pro 15 inch của mình đang sử dụng. Trong trường hợp sản phẩm thuộc diện thu hồi, cần ngừng sử dụng và mang máy đến các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple để được thay pin. Thời gian thực hiện dịch vụ có thể mất từ 1-2 tuần.

“Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang giám sát chương trình nêu trên do Apple thực hiện. Trong trường hợp cần hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 6838 để được hỗ trợ”, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nêu rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top