Tin công nghệ 24h

Màn hình Sony Xperia 1 luôn hoạt động ở chuẩn 4K

Trước đây, nhà sản xuất công nghệ Nhật Bản Sony đã sử dụng màn hình 4K trên điện thoại Sony Xperia XZ2 Premium, nhưng trong một số trường hợp, màn hình của máy tự điều chỉnh về độ phân giải Full HD bình thường.Điện thoại Sony Xperia 1.

Giới công nghệ nhận định, màn hình Sony Xperia 1 vẫn sẽ hoạt động ở độ phân giải chuẩn 4K, từ màn hình trang chủ cho đến mục Cài đặt, Thư viện ảnh hay ở các ứng dụng do Sony phát triển. 

Tuy nhiên, các ứng dụng của bên thứ ba phải có hỗ trợ chuẩn 4K nguyên bản nếu muốn hoạt động trên điện thoại này. Nếu không, các ứng dụng này sẽ bị tự động thu nhỏ thành độ phân giải Full HD bình thường.

Trong số các công ty ứng dụng, dịch vụ có hỗ trợ chế độ 4K, điển hình nhất Netflix. Dịch vụ truyền phát video nổi tiếng nhất này sẽ cung cấp các video, giao diện ứng dụng ở độ phân giải rất cao.

Chúng ta phải chờ ít nhất hai tháng nữa khi Sony Xperia 1 xuất hiện trên thị trường và điện thoại này sẽ đến thị trường Anh vào cuối tháng 5. Vì vậy, các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba vẫn còn nhiều thời gian để điều chỉnh ứng dụng của họ sang định dạng có độ phân giải màn hình cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top