Đăng Tin Nhà Đất

Mặt bằng tổng quan dự án quy hoạch Vinhomes Gia Lâm có gì đặc biệt?

dự án quy hoạch Vinhomes Gia Lâm có gì đặc biệt?

Mặt bằng tổng quan dự án quy hoạch Vinhomes Gia Lâm có gì đặc biệt?.Vinhomes Gia Lâm là một trong những dự án hiếm của thủ đô Hà Nội được xây dựng với diện tích rộng lớn. Không những thế dự án này còn đánh dấu sự trở lại của tập đoàn VinGroup, xứng tầm đẳng cấp của một ông lớn. Diện tích của dự án rộng đến 420ha rất thích hợp để xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín. Vậy mặt bằng quy hoạch Vinhomes Gia Lâm được xây dựng như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

dự án quy hoạch Vinhomes Gia Lâm có gì đặc biệt?

MẶT BẰNG QUY HOẠCH VINHOMES GIA LÂM

Hướng đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, đầy đủ các tiện nghi khác nhau. Mô hình xây dựng mẫu của Vinhomes Gia Lâm theo mô hình khu đô thị Singapore hiện đại, trẻ trung và có không gian xanh thoáng đãng. Dự kiến mặt bằng quy hoạch Vinhomes Gia Lâm được phân bố hợp lý đảm bảo cho cư dân được sinh sống trong môi trường thiên nhiên trong lành. Mật độ xây dựng của dự án ở mức khá thấp chỉ khoảng 20% cho các loại hình sản phẩm. Bốn phân khu trong dự án mang phong cách khác nhau, thiết kế khác nhau và vị trí khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái : The Park – The Sea – The Lake – The River. Cảnh quan thiên nhiên được sắp xếp xen kẽ với các sản phẩm giúp cư dân được sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA VINHOMES GIA LÂM

Những tiện ích hàng đầu đến từ thương hiệu Vinhomes được xây dựng đầy đủ trong dự án này. Một phần mặt bằng quy hoạch Vinhomes Gia Lâm đã được dùng để xây dựng các tiện ích đó để cư dân được sống tiện nghi như bên trong trung tâm thành phố. Mọi nhu cầu hàng ngày của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. An ninh an toàn được đảm bảo tuyệt đối 24/24 giúp cư dân yên tâm sinh sống cùng với những người thân yêu trong gia đình mình, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Những thông tin tiếp theo về dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top