Tin công nghệ 24h

Microsoft cập nhật thêm nhiều tính năng hot cho Skye

Trong đó, tính năng nổi trội nhất là tùy chọn nhận tin nhắn SMS trong Skype, nhưng chỉ khi bạn có Skype Number (Số Skype) với ID người gọi.Microsoft không ngừng cải tiến cho ứng dụng Skype.

Một tính năng mới quan trọng khác là chia sẻ tệp với OneDrive trực tiếp từ các cuộc hội thoại trên Skype. Tính năng này có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách nhấn vào nút “+” Add-ins có trong cuộc hội thoại Skype. 

Một số thay đổi khác có danh bạ mới cung cấp cho người dùng Skype nhiều quyền kiểm soát hơn và tích hợp thêm nhiều các tùy chọn bổ sung, để tùy chỉnh danh bạ. Bạn thậm chí có thể thêm số điện thoại vào một liên hệ hiện có từ hồ sơ bạn bè trên Skype.

Skype hiện cho phép bạn chọn loại kết nối wi-fi hoặc mạng dữ liệu di động khi ứng dụng tự động tải ảnh xuống, hoặc bạn có thể không cho phép ứng dụng tải ảnh xuống một cách tự dộng.

Tuy nhiên chức năng SMS chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, một số cải tiến như phím tắt ứng dụng chỉ khả dụng trên các thiết bị Android, trước khi tất cả được cập nhật trên toàn cầu, ở mọi loại thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top