Tin công nghệ 24h

Microsoft đổi ý định khai tử phần mềm vẽ Paint “huyền thoại”?

Microsoft Paint là một trong những công cụ được người dùng yêu thích và được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows từ những ngày đầu.

Cuộc sống số - Microsoft đổi ý định khai tử phần mềm vẽ Paint 'huyền thoại'?

Microsoft đã lên kế hoạch cho ứng dụng vẽ Microsoft Paint huyền thoại “nghỉ hưu” trên Windows 10, thay vào đó hãng quyết định tiếp tục cung cấp ứng dụng này với phiên bản Paint 3D hiện đại.

Windows 10 Fall Creators Update (phiên bản 1709), được ra mắt vào mùa thu năm 2017, đã đưa ra một cảnh báo trong Microsoft Paint về việc khai tử ứng dụng này.

Microsoft đã đề nghị người dùng chuyển sang Paint 3D, ứng dụng Paint hiện đại của công ty đi kèm với rất nhiều tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cảm ứng hoàn toàn và tập trung vào nội dung 3D.

Cách đây không lâu, cảnh báo trên biến mất, với nhiều người tin rằng đây có thể đây là sự kết thúc của Paint, vì Microsoft có thể thực hiện những bước cuối cùng để hoàn toàn gỡ bỏ ứng dụng.

Nhưng hóa ra, công ty đang làm điều ngược lại, vì Microsoft Paint sẽ vẫn có sẵn trong Windows 10 và tồn tại song hành với phiên bản 3D mới. Thông tin này đã được Brandon LeBlanc, Giám đốc cao cấp của Windows Insider Program xác nhận.

Hiện tại vẫn chưa rõ đây chỉ là thay đổi tạm thời hay Microsoft không còn muốn loại bỏ Microsoft Paint phiên bản cũ trong Windows 10.

Dự kiến, phiên bản tiếp theo của Windows 10 còn được gọi là bản cập nhật tháng 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới với Microsoft Paint đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top