Tin công nghệ 24h

Microsoft Office 365 sẽ được trang bị tính năng bảo mật “xịn”

Microsoft sẽ cung cấp tính năng Security Policy Advisor cho sản phẩm Office 365 Proplus mới nhất.

Microsoft tiếp tục cập nhật một số tính năng mới cho Office 365 ProPlus. Trước hết, gói chương trình sẽ được cài đặt 64-bit mặc định trên Windows, kèm theo đó là các công cụ nâng cấp tại chỗ và ứng dụng Teams mặc định cho các doanh nghiệp triển khai bộ ứng dụng.

Sản phẩm - Microsoft Office 365 sẽ được trang bị tính năng bảo mật 'xịn'

Chú thích ảnh

Năm nay, hãng công nghệ sẽ chú trọng hơn đến bảo mật thông tin người dùng bằng việc tích hợp thêm Security Policy Advisor vào bản ProPlus này.

Sản phẩm - Microsoft Office 365 sẽ được trang bị tính năng bảo mật 'xịn'

Office 365 được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn.

Chính sách quản lý hiện đã được đơn giản hóa trên tất cả các thiết bị. Nhờ dịch vụ đám mây Office mới phát hành, giờ đây các chính sách có thể được gán cho người dùng thông qua các nhóm Azure Active Directory và được thực thi tự động khi những cá nhân này đăng nhập. Hơn nữa, cả thiết bị được quản lý và không được quản lý đều có dịch vụ này mà không yêu cầu bổ sung bất kỳ cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc thiết bị hiện đại nào.

Các cá nhân trong cùng một cơ quan sử dụng Office sẽ được đánh giá riêng biệt với các chính sách cụ thể. Dịch vụ này sau đó sẽ đưa ra khuyến nghị phù hợp với mỗi người. Những điều này có thể được đưa vào hoạt động, khôi phục hoặc cập nhật chỉ bằng một cú nhấp chuột. Việc giới thiệu tính năng này sẽ giúp xóa bỏ những lo ngại liên quan đến yếu tố phỏng đoán trong việc cấu hình các chính sách bảo mật.

Hơn nữa, dịch vụ mới cũng phục vụ cho tính chất năng động của việc hoạch định chính sách tại một nơi làm việc hiện đại. Tác động của các chính sách đối với nhân viên sẽ được theo dõi và nêu bật đối với các quản trị viên, người sau đó có thể quyết định liệu các thay đổi được đề xuất có nên được thực hiện hay không. Các đối tượng chính sách nhóm (GPO) có thể chạy song song với dịch vụ Office Cloud Policy với tùy chọn giữ lại các chính sách hiện tại.

Hiện tại, Security Policy Advisor chỉ có trong bản ngôn ngữ tiếng Anh. Quản trị viên trong các tổ chức sử dụng Office 365 ProPlus có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ này ngay bây giờ bằng cách cấu hình chính sách Office sau khi đăng nhập vào cổng quản lý máy khách Office.

Bá Di (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top