Tin công nghệ 24h

Microsoft sẽ cho người dùng trì hoãn nâng cấp Windows 10 thêm 35 ngàyMàn hình chính hệ điều hành Windows 10

Trước đây, người sử dụng Windows 10 không thể trì hoãn việc nâng cấp hệ điều hành do có quá nhiều bất tiện và khó chịu khi chưa nâng cấp, như bị ép khởi động lại máy tính và các thay đổi không mong muốn khác trên nền tảng hệ điều hành. Mới đây Microsoft nói rằng người dùng sẽ có thời gian gia hạn là 35 ngày sau khi nhận được thông báo mới nhất có nâng cấp mới để cài đặt lại hệ điều hành Windows 10.

“Nâng cấp Window sẽ tiếp tục được tiến hành tự động, giúp cho máy tính của bạn được hỗ trợ tốt hơn. Việc tiến hành cập nhật hàng tháng là rất quan trọng đối với an toàn của máy tính cũng như sức khỏe của hệ thống máy tính của bạn” – Mike Fortin, Phó chủ tịch phụ trách Windows nói.

Cùng với lần nâng cấp lớn lần này, Windows 10 sẽ tiến hành một chức năng mới, đó là cho phép người dùng đặt lịch nâng cấp theo lưa chọn thời gian của mình.

Bản nâng cấp Windows 10 mới nhất sẽ có trước cho người dùng chương trình Windows Insider Program vào tuần sau, và tung ra cho người dùng thông thường vào cuối tháng 5/2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top