Tin công nghệ 24h

Mong đợi những gì ở Hội nghị GoogleI/O 2019?

Google I/O 2019 diễn ra khi nào và ở đâu?


Google I/O 2019 diễn ra ở Shoreline Amphitheatre, Mountain View, California, Hoa Kỳ từ ngày 7-9/5.

Google thường livestream bài phát biểu khai mạc của họ trên YouTube.

Dưới đây là các vấn đề trọng tâm sẽ được đề cập tại hội nghị Google I/O 2019:

1. Android Q


Google đã phát hành phiên bản Android Q beta đầu tiên cho người dùng điện thoại Pixel vào tháng 3, tiếp theo đó là phiên bản beta thứ hai vào tháng 4.

Theo lịch trình phát hành của Google, một phiên bản beta khác sẽ ra mắt vào đầu tháng 5 hoặc ngay trong sự kiện Google I/O. Các tính năng, công nghệ mới của hệ điều hành Android Q sẽ được Google thuyết trình chi tiết tại sự kiện.

2. Phần cứng mới


Tại Google I/O 2019, Google có thể phát hành hai điện thoại Pixel tầm trung mới là Pixel 3a và Pixel 3a XL, cũng như hệ thống trợ lý ảo Google Assistant tích hợp với Nest Secure.

3. Dịch vụ stream game Google Stadia


Stadia là dịch vụ cho phép chơi game mà không yêu cầu phần cứng quá đặc biệt. Google Stadia có thể truyền phát trò chơi trên mọi thứ, từ điện thoại Android cho đến thiết bị Chromecast.

Mọi thứ đều được phát trực tuyến qua internet, mà không cần tải về hay cài đặt gì. Tiến trình chạy và lưu giữ liệu chơi game của bạn được đồng bộ hóa trên các nền tảng.

Tại hội nghị Google I/O 2019, Google sẽ công bố chi tiết nhiều cách tiếp tận mới để đưa dịch vụ này đến với nhiều thiết bị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top