Tin công nghệ 24h

Một loạt nhân sự cấp cao của Facebook thông báo nghỉ việcChris Cox chụp ảnh cùng Mark Zuckerberg

“Chris Cox và tôi đã làm việc với nhau rất gần gũi nhằm xây dựng sản phẩm của Facebook trong hơn một thập kỷ qua. Tôi đánh giá cao mối quan tâm của anh ấy đối với người dùng dịch vụ của chúng tôi. Anh ấy luôn mang hết tinh thần tận tâm cho tất cả những gì anh ấy làm” – Mark viết.

Cox là một trong những kỹ sư đầu tiên của Facebook và được thăng tiến nhanh trong công ty này. Nhân vật này đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty.

Cox còn là một phần của nhóm có tên M-Team bao gồm các nhà điều hành ở Facebook mà Zuckerberg rất tin tưởng.

“Cox là một người thông minh nhất mà tôi được gặp, sự đa dạng về các thử thách anh ấy vượt qua làm chúng tôi rất ấn tượng” – Mark viết thêm.Giám đốc sản phẩm của Facebook Christopher Cox thông báo nghỉ việc

Cox làm việc trong các dự án quan trọng nhất của Facebook như News Feed, quản lý ứng dụng Facebook và theo dõi chiến lược cho tất cả các ứng dụng của công ty.

Cox thông báo với công ty về sự ra đi của mình vào thứ hai vừa qua theo hồ sơ tài chính của công ty.

Ngoài Cox, Facebook cũng thông báo Phó Chủ tịch WhatsApp Chris Daniels cũng rời khỏi công ty. Daniel là trưởng ứng dụng tin nhắn của WhatsApp từ tháng 5/2018, sau khi nhà sáng lập WhatsApp Jan Koum ra đi.

Trước đó Daniels quản lý đội phát triển kinh doanh của công ty này và chương trình Internet.org – một chương trình hợp tác giữa Facebook và 6 công ty công nghệ khác.

Cổ phiếu của Facebook giảm giá 2% chỉ vài giờ sau khi thị trường chứng khoán mở cửa hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top