Tin công nghệ 24h

Motorola ấp ủ mẫu điện thoại bốn camera có bố cục kỳ quáiMotorola đang ấp ủ chế tạo mẫu điện thoại đặc biệt.

Trong vài năm qua, Motorola đã phát triển cách thiết kế bố trí hệ thống camera theo chiều dọc nằm ở một góc điện thoại. Nhưng mô hình điện thoại mới cho thấy, Motorola sắp xếp bố cục 4 camera thành hình vuông.

Cách sắp xếp camera trên thiết bị này được cho rằng giống với chiếc Mate 20 Pro của Huawei. Ở dưới là logo của Motorola và cả hai bộ phận này đều nằm trong một bảng chữ nhật nổi.

Thông tin chi tiết về các camera trên thiết bị này vẫn chưa rõ ràng, nhưng nhiều khả năng sẽ có một camera cảm biến 48 MP, có camera góc rộng thay thế ống kính tele, một camera cảm biến chiều sâu, camera cảm biến đơn sắc.

Giống như Motorola One Vision và One Vision Plus, thiết bị Motorola này có màn hình lớn 6,2 inch. Tuy nhiên, có một số thay đổi quan trọng.

Mặt trước có một camera selfie nằm trong lỗ đục màn hình hình chữ U, có thể có máy quét dấu vân tay trong màn hình và thiết bị có tỷ lệ khung hình khá cao lên tới 21: 9, cao hơn tỷ lệ khung hình 19: 9 ở các điện thoại Motorola truyền thống.

Ngoài ra, điện thoại còn có cổng USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm nằm ở cạnh dưới. Cạnh phải của điện thoại có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top