Tin công nghệ 24h

Motorola nhắm mục tiêu vào mạng 5G và điện thoại màn hình gậpMotorola sắp ra mắt điện thoại 5G.

Theo ông Antony Barounas, đại diện Motorola ở Châu Âu cho hay, công ty liên tục làm mới dòng sản phẩm dưới dạng Moto G, Moto E và Motorola One. Điều này đã giúp công ty kinh doanh, tiếp cận thị trường tốt hơn, nhắm tới phân khúc điện thoại tầm trung.

Ở góc độ cá nhân, tôi thấy có vài xu hướng công nghệ sẽ phát triển trong hai năm tới. Đầu tiên là phân khúc điện thoại tầm trung sẽ phát triển ở Châu Âu rất nhiều. Tôi bắt đầu cảm nhận người tiêu dùng hiểu rằng họ không cần phải trả 1000 Euro để mua một chiếc điện thoại.

Và dòng Moto G7 là thiết bị trọng tâm chúng tôi muốn phát triển ở thị trường Châu Âu nhiều hơn.

Xu hướng công nghệ quan trọng tiếp theo mà Motorola xác định là mạng 5G.

Barounas cho biết, chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị duy nhất sẽ giới thiệu điện thoại 5G trong tháng tới, thông qua sự hợp tác với Verizon và chúng tôi sẽ thúc đẩy phát triển thiết bị 5G mạnh mẽ ở Châu Âu.

Motorola đã phát hành một phiên bản nguyên mẫu 5G có mô-đun Moto mod. Bản mod này biến chiếc điện thoại Moto Z3 thành thiết bị 5G. Motorola cho biết, các kỹ sư của họ chỉ tập trung vào nền tảng 5G thay vì toàn bộ thông số kỹ thuật thiết bị.

Cuối cùng, Barounas tiết lộ rằng Motorola cũng đang chế tạo một chiếc điện thoại màn hình gập để cạnh tranh với Samsung và Huawei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top