Tin công nghệ 24h

Motorola One Zoom có màn hình full HD, camera chính 48 MP

Hình ảnh vừa được lộ ra của Motorola One Zoom cho thấy máy sẽ có ba màu, thiết kế notch hình giọt nước cùng với công nghệ sạc nhanh Turbo Power có công suất 15W.Ba màu sắc của Motorola One Zoom. Ảnh: MySmartPrice.

Theo MySmartPrice, Motorola One Zoom sẽ thuộc phân khúc tầm trung, một phiên bản của mẫu One Pro, được tích hợp trợ lý ảo Alexa cùng các ứng dụng của Amazon như Amazon Shopping, Amazon Music…One Zoom sẽ được tích hợp các ứng dụng và dịch vụ của Amazon. Ảnh: MySmartPrice.

Bên cạnh đó, One Zoom nói riêng và One Pro nói chung sẽ được tích hợp chip Snapdragon 675 của Qualcomm, một cảm biến vân tay dưới màn hình AMOLED 6,2 inch. Dòng điện thoại Motorola này dự kiến sẽ có 4GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong cùng khe cắm thẻ microSD.

Ở mặt sau sẽ là cụm 4 camera chính, bao gồm camera chính với độ phân giải 48 MP, một camera góc cực rộng, một camera tele có khả năng zoom 5x và một camera cảm biến 3D. Ngoài ra, một số trang công nghệ cũng dự đoán, máy sẽ có chế độ ban đêm, cho phép người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Dòng One Zoom dự kiến được ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA 2019 tổ chức tại Berlin, Đức sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top