Dịch Vụ

Nam nguyễn chia sẻ tham khảo các lỗi thông dụng của chiếc máy in mã vạch – tem mã vạch

Nam nguyễn chia sẻ tham khảo các lỗi thông dụng của chiếc máy in mã vạch – tem mã vạch

Với những dòng máy in nói chung và máy in mã vạch nói riêng việc xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng là việc không thể tránh khỏi và trong những lúc này sẽ khiến cho người dùng trở nên bối rối trong việc xử lý những lỗi này để xử lý những lỗi này tốt hơn nếu những ai chưa có kinh nghiệm trong việc này thì sẽ rất khó khăn trong việc xử lý Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Lỗi máy in mã vạch không ra chữ hoặc in tem bị lỗi Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn.

Xem:  Nam Nguyễn infotech hướng dẫn cách chọn máy in mã vạch chính xác nhất

Thông thường thì lỗi máy in mã vạch không ra chữ hoặc in tem bị lỗi thường gặp đối với dòng máy in tem mã vạch hiện nay. Những lỗi này về cơ bản thì không quá nghiêm trọng đối với thiết bị máy in mã vạch. Tuy nhiên nó sẽ làm mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng chúng. Ngày hôm nay namnguyeninfotech.com sẽ chỉ ra 4 nguyên nhân thường gặp và phổ biến nhất khiến máy in mã vạch không ra chữ và xin hướng dẫn các quý độc giả cách sửa lỗi máy in tem không in ra chữ.

Đối với khách hàng hiện nay nhu cầu lựa chọn sản phẩm tốt chất lượng phục vụ nhu cầu cuộc sống nhưng việc lựa chọn sản phẩm này không phải ai cũng có thể lựa chọn được khi muốn lựa chọn khách hàng cần có kinh nghiệm dựa vào các thông tin trên tem nhãn mã vạch in trên sản phẩm nhưng khi các doanh nghiệp sản xuất muốn in được những tem nhãn tốt tạo được uy tín với khách hàng thì cần lựa chọn những dòng máy in tem nhãn mã vạch tốt và khi sử dụng những dòng máy này đôi lúc sẽ gặp phải tình trạng lỗi vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các lỗi thông dụng của chiếc máy in mã vạch và cách xử lý.

nam nguyễn
nam nguyễn

 

  1. Lỗi không nhận giấy

Thông thường khách hàng thường thắc mắc tại sao giấy cuộn vẫn còn mà hệ thống vẫn không nhận và đèn báo hết giấy vẫn sáng. Lỗi này có 2 nguyên nhân . 1 là lỗi phần cứng tức là bộ phận soi giấy ,có từ chuyên ngành là ” mắt đọc giấy ” có vấn đề có thể do bụi giấy đóng vào hoặc trong quá trình làm việc bị hở mạch hay cháy do hoạt động quá nhiều. Cách khắc phục lỗi này cũng đơn giản , nếu vệ sinh máy 1 lần mà vẫn không hết lỗi thì bạn chỉ cần đem lại hệ thống bảo hành của chúng tôi để thay ” mắt đọc giấy” thì thiết bị sẽ hoạt động bình thường .

Nguyên nhân thứ 2 là có thể do phần mềm bị lỗi khi cài đặt vào hệ thống máy tính trường hợp này chỉ xảy ra khi mới sử dụng máy và có thể bạn đã chọn nhầm driver của máy in ,nhưng đừng bận tâm vì bộ phận kỹ thuật của chúng tôi khi lắp đặt thì sẽ cài đặt miễn phí phần mềm tích hợp vào máy tính để tiện lợi cho khách hàng.

  1. Lỗi đầu in- in ra mã vạch bị xước , không đều

Đây là lỗi rất thường xuyên mắc phải. Do tính dễ hư hỏng cũa đầu in mã vạch .Nếu sử dụng với cường độ cao hoặc với loại giấy hoặc mực không tương thích thì đầu in mã vạch rất dễ bị hư hỏng ,trầy xước .Và kết quả la sẽ cho ra những mã vạch có những đường xước nhỏ li ti. Dù vết xước nhỏ như vậy nhưng vẫn ảnh hưởng rất lớn đến việc scan mã ,có thể cho ra những thông tin sai lệch .

Cách khắc phục lỗi này chỉ có thể lau chùi sơ bằng vải bông mềm , còn nếu không khắc phục được thì chỉ có các là thay 1 đầu in mã vạch mới và vẫn đươc lắp đặt miễn phí từ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi.Các bảo quản đầu in mã vạch xem bài đầu in mã vạch và các điều cần biết.

3.Lỗi trục roller bị mòn

Do sử dụng lâu, giấy bào mòn thanh roller gần đầu in mã vạch sẽ gây tiếng ồn trong quá trình in hoặc giấy sẽ chạy không đều .Đừng lo lắng vì công việc thay trục roller cũng rất đơn giản. Hãy đem lại hệ thống bảo hành để khắc phục lỗi này.

4.Lỗi main board

Lỗi này là lỗi phần cứng do thiết kế kỹ thuật của hãng. Mã vạch in ra sẽ bị sai lệch , phần mềm không tương thích hoặc nặng hơn nữa là không thể khởi động máy in mã vạch. Nếu còn trong thời gian bảo hành công ty sẽ hỗ trợ thay main board 100% free để đảm bảo uy tín thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top