Tin công nghệ 24h

Ngắm tai nghe bluetooth chống rơi mới của Apple mang tên Powerbeats Pro

Là sự kết hợp giữa dòng tai nghe thể thao tiện lợi với công nghệ không dây của AirPods, Powerbeats Pro hứa hẹn là sản phẩm được săn đón trong thời gian tới của nhà Beats-Apple.

Tai nghe Powerbeats Pro của Beats.

Beats sau khi về cùng một nhà với Apple đã nhanh chóng tham gia cuộc đua tai nghe không dây với dòng sản phẩm mới mang tên Powerbeats Pro.

So với người anh em AirPods 2 vừa mới được ra mắt, Powerbeats Pro gây ấn tượng mạnh hơn với kiểu dáng năng động và vành ôm tai chống rơi, là lựa chọn mới cho các tín đồ công nghệ ưa vận động

Thiết kế nhằm phục vụ mục đích thể thao, Powerbeats Pro được trang bị nút bấm vật lý 2 ở cả 2 bên tai để người dùng có thể thoải mái tăng, giảm âm lượng, chuyển bài mà không cần phải thao tác trên thiết bị chính bất tiện như trên AirPods.

Sản phẩm - Ngắm tai nghe bluetooth chống rơi mới của Apple mang tên Powerbeats Pro (Hình 2).

Hệ thống nút bấm vật lý trên thiết bị.

Tuy được công bố có khả năng chống nước và mồ hôi, thiết bị lại không được trang bị bất cứ chuẩn chống nước IPX nào.

Sản phẩm - Ngắm tai nghe bluetooth chống rơi mới của Apple mang tên Powerbeats Pro (Hình 3).

Tai nghe chống thấm nước và mồ hôi.

Điểm tương đồng với dòng AirPods là bộ tai nghe này cũng được trang bị chip H1 và tính năng “Hey Siri”. Bên cạnh đó, tốc độ chuyển đổi giữa các thiết bị cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đáng chú ý, thời lượng pin nghe nhạc liên tục của Powerbeats Pro lên đến 9 tiếng đồng hồ, vượt trội hơn bất kì dòng tai nghe không dây nào trên thị trường hiện nay.Thời gian nghe nhạc của thiết bị có thể lên tới 24 tiếng đồng hồ nhờ hộp sạc kèm theo. Hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh để cung cấp cho người dùng 1,5 tiếng nghe nhạc sau khi sạc 5 phút.

Đây cũng là tai nghe Beats đầu tiên bỏ nút nguồn nhờ hướng quản lý năng lượng theo kiểu AirPods: bật nguồn khi lấy ra khỏi vỏ và tắt nguồn (và sạc) khi đặt bên trong. Điểm trừ của Powerbeats Pro là hộp sạc không hỗ trợ sạc không dây, người sử dụng phải sử dụng dây Lightning để sạc thiết bị.

Sản phẩm - Ngắm tai nghe bluetooth chống rơi mới của Apple mang tên Powerbeats Pro (Hình 4).

Hộp sạc nạp điện bằng dây lightning.

Chất lượng âm thanh của sản phẩm mới cũng được cải thiện rất nhiều so với Powerbeats 3 bằng cách kết hợp trình điều khiển piston tuyến tính mới sử dụng luồng khí điều áp để tạo ra âm thanh tốt hơn.

Powerbeats Pro cũng là tai nghe Beats đầu tiên sử dụng công nghệ tối ưu chất lượng cuộc gọi, một máy đo gia tốc phát hiện giọng nói đặt trong mỗi củ tai và hai micro mỗi bên nhắm vào giọng nói của bạn và lọc ra các âm thanh bên ngoài như tiếng gió và tiếng ồn xung quanh.

Sản phẩm - Ngắm tai nghe bluetooth chống rơi mới của Apple mang tên Powerbeats Pro (Hình 5).

Sản phẩm được ra mắt với 4 màu.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 với giá 250 USD. Powerbeats Pro có các tùy chọn màu trắng ngà, đen, xanh rêu và xanh navy.

Bá Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top