Tin công nghệ 24h

Nintendo xem xét việc chế tạo chiếc điện thoại chơi game riêng mìnhNintendo là công ty đa quốc gia do Fusajiro Yamauchi thành lập vào ngày 23/9/1889 tại Kyoto, Nhật Bản. Nintendo phát triển video game lớn nhất thế giới tính theo doanh thu.

Theo tiết lộ mới nhất, Nintendo hiện đang xem xét việc gia nhập thị trường điện thoại thông minh. Không có thông tin cụ thể nào về các kế hoạch mới, nhưng nếu thương hiệu này ra mắt điện thoại thông minh riêng, thì điện thoại này có nhiều khả năng được kết nối với máy chơi game Nintendo Switch. Việc kết hợp này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu trò chơi và thông tin khác giữa các thiết bị.

Giới công nghệ nhận định, điện thoại mới của Nintendo chỉ phù hợp với một số dòng game Android hiện tại, rất khó để cạnh tranh với các chiến hạm điện thoại khủng khác đã và sắp có mặt trên thị trường.

Trong khoảng một năm qua, thị trường điện thoại thông minh chơi game có sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, khi các bản phát hành điện thoại chơi game từ Razer, Xiaomi, Asus và Nubia lần lượt ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top