Tin công nghệ 24h

Nokia 8.2 sẽ có camera selfie bật lên với độ phân giải 32MP

Theo Android Authority, Nokia 8.2 được dự đoán sẽ có 8GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong cùng như được tích hợp bởi chip Snapdragon 735 của Qualcomm. Đồng thời, điện thoại thông minh này sẽ được chạy hệ điều hành mới nhất Android Q của Google.                Nokia 8.2 sẽ là người kế nhiệm hoàn hảo của Nokia 8.1. Ảnh: Android Authority.   

Đặc bịệt, Nokia 8.2 sẽ có camera selfie bật lên với độ phân giải 32MP, một sự lựa chọn phổ biến giống như hầu hết các điện thoại tầm trung của Trung Quốc như các điện thoại thuộc dòng Xiaomi Mi CC.

Đây sẽ là chiếc điện thoại Nokia đầu tiên được tích hợp camera này. Điều này sẽ giúp Nokia 8.2 loại bỏ được tai thỏ cũng như notch hình giọt nước hay viên thuốc gây khó chịu, màn hình cũng sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thông tin về các camera còn lại của Nokia 8.2 nhưng người tiền nhiệm Nokia 8.1 có camera kép ở mặt sau. Vì vậy, Nokia 8.2 có thể có camera kép hoặc lên đến 3 – 4 camera ở mặt sau.

Dự kiến, Nokia 8.2 sẽ được HMD Global cho ra mắt tại sự kiện Triển lãm công nghệ IFA 2019, được tổ chức tại Berlin vào tháng 9 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top