Tin công nghệ 24h

Nokia 8 được nhận bản cập nhật Android 9 Pie cùng bản vá bảo mật tháng 2/ 2019Nokia 8 bất ngờ được nhận bản vá bảo mật tháng 2/2019.

Theo đó, Nokia 8 ra mắt vào năm 2017, được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Bản cập nhật mới nhất cho Nokia 8 đi kèm với bản dựng firmware V5.140. Không những thế, bản cập nhật này cũng mang đến bản vá bảo mật Android tháng 2 năm 2019 mới nhất.

HMD Global đang tung ra bản cập nhật thông qua OTA và sẽ tiếp cận dần dần với tất cả các điện thoại thông minh Nokia 8 trong vài ngày tới. Thông báo về bản cập nhật sẽ sớm có mặt trên thiết bị.

Nếu trong trường hợp bạn sở hữu thiết bị này và chưa nhận được thông báo cập nhật, bạn có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách truy cập phần Cập nhật phần mềm trong tab Cài đặt trên điện thoại. Bản cập nhật này hiện đang được triển khai cho người dùng ở Ấn Độ, Indonesia, Châu Âu và một số khu vực khác.

Bản cập nhật Android 9 Pie mới nhất cho Nokia 8 cải thiện một số vấn đề về mạng và cải thiện giao diện người dùng, tối ưu hóa hiệu suất pin, cải thiện độ sáng màn hình…

Được biết, Nokia 8 có màn hình Quad-HD 5,3 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel và tỷ lệ khung hình 16: 9. Điện thoại này được trang bị chipset Snapdragon 835 kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và 64GB dung lượng bộ nhớ trong, có thể mở rộng dung lượng lên 256GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top