Tin công nghệ 24h

Nokia 9.1 PureView sẽ có kết nối 5G, chip Snapdragon 855 và camera tốt hơn

Theo AndroidCentral, Nokia 9 PureView ra mắt đầu năm nay là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thị trường có 5 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, chất lượng ảnh của chiếc điện thoại này lại không tương xứng với số lượng camera.                Nokia 9 PureView gây thất vọng vì chất lượng ảnh chụp. Ảnh minh họa: IT.   

Vì vậy, HMD Global quyết định cải tiến và sẽ đưa chiếc điện thoại kế nhiệm là Nokia 9.1 PureView vào thị trường. Sản phẩm mới này sẽ được ra mắt trong quý 4/2019, thay vì quý 3/2019 như dự báo vì công ty không muốn vội vàng và yêu cầu đội ngũ phát triển phải giải quyết xong vấn đề về camera.

Ngoài việc cải thiện chất lượng camera, Nokia 9.1 PureView sẽ được nâng cấp về chip khi được tích hợp chip xử lý Snapdragon 855, thay vì Snapdragon 845 như người tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin, Nokia 9.1 sẽ có thiết kế ấn tượng hơn với màn hình đục lỗ, tương tự như chiếc điện thoại tầm trung Nokia X71. Nokia 9.1 cũng có thể sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của HMD Global có khả năng kết nối mạng 5G cũng như chạy hệ điều hành Android Q.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top