Tin công nghệ 24h

Oppo đẩy mạnh sản xuất tại các nhà máy ở Ấn Độ | Tin tức

Theo Gizchina đưa tin, Oppo đang có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất của nhà máy Greater Noida tại Ấn Độ. Mục tiêu của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc là tăng gấp đôi sản lượng vào năm 2020.

Greater Noida đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch mở rộng. Tính đến thời điểm hiện tại, trung bình mỗi tháng, nhà máy Greater Noida của Oppo sản xuất khoảng 4 triệu điện thoại thông minh.Ảnh: Gizchina

Như vậy, Oppo sẽ sản xuất được khoảng 48 triệu chiếc trong vòng một năm. Nếu kế hoạch mở rộng thành công, sẽ không có dưới 90 triệu chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Oppo được sản xuất tại nhà máy Greater Noida vào năm 2020.


Nhà máy ở Greater Noida hiện đang sử dụng khoảng 10.000 nhân công. Dự kiến, nó sẽ có khoảng 15.000 công nhân vào năm 2020. Sumit Walia, Phó Chủ tịch mảng sản phẩm và tiếp thị của Oppo cho biết Greater Noida là một ví dụ điển hình cho sự thành công của chương trình “Made in China”.

Chi phí lao động tại Ấn Độ thấp hơn Trung Quốc. Do đó, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi hay Oppo đang đẩy mạnh việc mở rộng các nhà máy sản xuất của mình tại Ấn Độ để phát triển hơn nữa chiến dịch “Made in China”.

Theo Gizchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top