Tin công nghệ 24h

OPPO ra mắt công nghệ nhắn tin, gọi điện không cần mạng di động trong phạm vi 3kmCông nghệ Mesh Talk sẽ giúp người dùng kết nối dễ dàng, không phải hoàn toàn phụ thuộc vào mạng di động. Ảnh: OPPO.

Ngày 26/6, tại Triển lãm di động thế giới (MWC) Thượng Hải, Trung Quốc, hãng OPPO đã giới thiệu camera ẩn dưới màn hình – giải pháp công nghệ giúp hiển thị màn hình toàn cảnh mới nhất của hãng.

Công nghệ này trang bị modul camera tùy chỉnh, nhằm thu được nhiều ánh sáng hơn, đồng thời tối ưu hoá các thuật toán phù hợp loại bỏ khói mù và cân bằng trắng để tăng chất lượng hình ảnh.

Đáng chú ý, một công nghệ hoàn toàn mới có tên MeshTalk cũng được OPPO tiết lộ, cho phép người dùng gửi văn bản, tin nhắn thoại và cuộc gọi giữa các thiết bị OPPO trong phạm vi 3km mà không cần mạng di động, Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Công nghệ MeshTalk của OPPO cũng cho phép nhiều thiết bị thiết lập mạng nội bộ, hỗ trợ trò chuyện nhóm.

Cũng theo OPPO, ngoài việc ra mắt hai công nghệ tiêu biểu mới nhất của mình, hãng còn đem đến MWC Thượng Hải 2019 smartphone Reno 5G và khu nhà thông minh (Smart Home Zone) với nền tảng IoT.

Smartphone Reno 5G hiện đang có sẵn ở một số thị trường nước ngoài, được cung cấp bởi chipset Snapdragon 855 và modem X50 5G cùng một loạt công nghệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top