Tin công nghệ 24h

Ra mắt loạt thiết bị chơi game mới nhất tại Việt NamCác thiết bị được giới thiệu tại sự kiện. Ảnh: Đức Hiệp

Tại sự kiện “Ngày đối tác” do hãng Intel, Gigabyte cùng nhà phân phối Thủy Linh (TLC) tổ chức tại Hà Nội ngày 20/6, nhiều thiết bị, giải pháp dẫn đầu xu hướng công nghệ được trình diễn tại Computex 2019 (Đài Loan) đã được giới thiệu tới thị trường Việt Nam.

Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn về thiết bị lưu trữ Aorus cao cấp mới nhất với bộ đôi SSD M2 và PCle sử dụng giao tiếp PCIe 4.0 có tốc độ lên đến 15.000 MB/s.

Game thủ khi sử dụng mẫu máy tính chơi game Aorus sẽ được trải nghiệm game mượt mà hơn nhờ CPU đa nhân luồng mạnh mẽ, hay các thiết bị lưu trữ giúp cải thiện tốc độ khởi động ứng dụng, truy xuất dữ liệu.

Gigabyte còn giới thiệu màn hình mới nhất dành riêng cho game thủ vừa đạt giải tại Computex 2019 là Aorus KD25F dành cho game FPS; CV27F dành cho Moba với tính năng Black Equalizer 2.0 và màn hình cong CV27Q.

Đây là những màn hình giúp game thủ có thể lựa chọn được thể loại phù hợp theo phong cách cá nhân.

Trong đó Aorus KD25F cho phép giảm thời gian phản hồi xuống còn 0.5ms – nhanh nhất hiện nay và cung cấp tốc độ refresh lên đến 240Hz, 8 bit gốc cùng phổ màu 100% sRGB. KD25F còn được trang bị các tính năng Aorus Game Assist, OSD Sidekick và Dashboard, công nghệ chống ồn chủ động giúp cho game thủ tập trung để có trải nghiệm chơi tốt nhất.

Màn hình chiến thuật CV27F có kích thước 27inch với độ phân giải 1920×1080, tỉ lệ hình 16:9 độ cong 1500R sử dụng tấm nền VA, giúp tầm nhìn tự nhiên tốt hơn khi trải nghiệm nhập vai.

Trong khi đó, loại màn hình cong CV27Q có độ phân giải tối đa 2560X1440 QHD, công nghệ Black Equalizer 2.0 mang lại các chi tiết sắc nét hơn, giúp game thủ có thể tận hưởng chất lượng hiển thị như đời thực khi chơi game hoặc xem phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top