Tin công nghệ 24h

Redmi Note 8 Pro sẽ được tích hợp chip chơi game Helio G90T

Theo Android Central, MediaTek cho biết, Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro sẽ tích hợp chip chơi game Helio G90T vừa được hãng giới thiệu tháng trước. Helio G90T được MediaTek sản xuất theo tiến trình 12nm và tích hợp công nghệ HyperEngine Game giúp chơi game mượt hơn.Redmi sẽ sử dụng chip Helio G90T của MediaTek cho sản phẩm mới nhât của hãng. Ảnh: Android Central.

Khi so sánh với Snapdragon 730 và Snapdragon 730G của Qualcomm, MediaTek cho biết, Helio G90T vượt trội hơn và có điểm số cao hơn hai đối thủ trên trong phần mềm kiểm tra hiệu năng AnTuTu.

Trên GeekBench 4.1, chip Helio cũng mang lại kết quả tốt hơn 10% khi so sánh với Snapdragon 730G và 9% so với Snapdragon 730.

Bên cạnh đó, Redmi, công ty con của Xiaomi, cũng đã xác nhận Redmi Note 8 Pro sẽ có bốn camera ở mặt sau với camera chính có độ phân giải 64MP, tích hợp cảm biến ISOCELL, giúp máy chụp ảnh tốt hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Ba camera còn lại sẽ là một camera chụp ảnh góc rộng, một camera tele (hỗ trợ phóng ảnh) và một camera Time-of-Flight, giúp ảnh chụp thật hơn và có khả năng xóa phông tốt hơn. Còn Redmi Note 8 sẽ có camera chính với độ phân giải 48MP và các camera còn lại sẽ tương tự như bản Pro.

Bộ đôi này được dự đoán sẽ có màn hình lớn với độ phân giải HD, chạy hệ điều hành Android 9 Pie và giao diện MIUI 10 của Xiaomi. Ngoài ra, Redmi Note 8 Pro và Redmi Note 8 được xác nhận sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W và công nghệ làm mát bằng chất lỏng để quản lý nhiệt tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top